Màu

Màu sắc, đối với tui nó thật quyến rũ. Những gam màu đa dạng, mang lại những cảm xúc hân hoan, vui sướng, trầm bổng hay mơ hồ. Tui luôn hứng thú với những gì được phối với những gam màu đa dạng, thể hiện được một trạng thái cảm xúc nhất định nào đó khiến mắt tui không thể rời ra.

Vì thế, tui có cả một bộ sưu tập hàng thổ cẩm. Đó là hand made thật của người dân tộc, tui mua khi ngao du vùng tây bắc. Hoặc đó là ko phải hand-made tui mua ở các cửa hàng trong thành phố. Hoặc những cái túi màu mè khác khi tui đi đâu đó.

Tui cũng có cả một bộ sưu tập nail color. Nhìn chung, chúng rất đẹp mắt. Tuy chưa sơn hết lên móng tay hay chân nhưng tui nhứt định sẽ sơn hết cho bằng được, dù ko phải lúc nào cũng thích sơn.

Màu sắc của tui. Nó làm tui  vui lúc này. Ừ thì có lẽ tui sẽ tô màu nude thôi, hoặc màu nhạt, hoặc nhiều khi hứng quá thì cam tí, đỏ đỏ tí. Cái rực rỡ cũng làm tâm hồn bớt u ám.

Nhưng khi tui ko biết gam màu nào dành cho mình nữa, thì sao đây? Màu của tui đi đâu mất rồi ? Móng tay thì sơn màu gì cũng được. Còn màu của tui thì ko phải lúc nào cũng thấy được.  Mày invisible hả?

Sự thử thách lớn nhất tui từng trải qua đó là sự chờ đợi. Người ta có bao nhiêu kiên nhẫn để đợi chứ. Có phải ‘good things come to those who wait’ ?

Khi màu sắc của tui vô tình lẫn lộn với một màu sắc khác, tui bỗng thấy mình phải đối mặt với một thử thách mới.

 Người ta sinh ra trên đời, cũng chỉ 8 chữ thôi phải ko? Sinh , lão , bệnh, tử, hỉ, nộ, ái, ố. Chắc có cả tham, sân, si. Vậy là 11 rồi. Thôi để tui hoàn mỹ nó một tí bằng 8 chữ thôi. Thế cũng đủ lắm rồi.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s